CART: 0 - £0.00

Privacy Policy / Polisi Preifatrwydd            Cymraeg

This privacy policy sets out how Aberystwyth Arts Centre / Canolfan y Celfyddydau uses and protects any information that you give Aberystwyth Arts Centre / Canolfan y Celfyddydau when you use this website.
Aberystwyth Arts Centre / Canolfan y Celfyddydau is committed to ensuring that your privacy is protected. Should we ask you to provide certain information by which you can be identified when using this website, then you can be assured that it will only be used in accordance with this privacy statement.
Aberystwyth Arts Centre / Canolfan y Celfyddydau may change this policy from time to time by updating this page. You should check this page from time to time to ensure that you are happy with any changes.

 (1) What information do we collect?

We may collect, store and use the following kinds of personal information:

(a) information about your computer and about your visits to and use of this website (including your IP address, geographical location, browser type and version, operating system, referral source, length of visit, page views, and website navigation
 (b) information relating to any transactions carried out between you and us on or in relation to this website, including information relating to any purchases you make of our goods or services (including details of past orders). We will not keep credit card details.
(c) information that you provide to us for the purpose of registering with us (including passwords, address and email details).
(d) information that you provide to us for the purpose of subscribing to our website services, email notifications and/or newsletters (including address and e mail details).
(e) any other information that you choose to send to us;

 (2) What we do with the information we gather

Personal information submitted to us via this website will be used for the purposes specified in this privacy policy or in relevant parts of the website.
We require this information to understand your needs and provide you with a better service, and in particular for the following reasons:
(a) send to you goods purchased via the website, and supply to you services purchased via the website;
(b) send statements and invoices to you, and collect payments from you;
(c) internal record keeping - administer the website;
(d) improve your browsing experience by customising the website according to your interests;
(e) enable your use of the services available on the website;
(f) send you general (non-marketing) commercial communications
(g) send you email notifications which you have specifically requested;
(h) send to you marketing communications relating to our business such as new products, special offers o other information  which we think may be of interest to you by post or, where you have specifically agreed to this, by email or similar technology -  (you can inform us at any time if you no longer require marketing communications).
(i) deal with enquiries and complaints made by or about you relating to the website;
(j) we may also use your information to contact you for market research purposes. We may contact you by email, phone, fax or mail.
(k) we may use your personal information to send you promotional information about third parties which we think you may find interesting if you tell us that you wish this to happen.

We will not provide your personal information to any third parties for the purpose of direct marketing.

All our website financial transactions are handled either through our payment services provider, PayPal, or by HSBC Merchant Services. You can review the PayPal privacy policy at www.paypal.com
and HSBC privacy statement at .
http://www.business.hsbc.co.uk/1/2/

We will share information with PayPal and HSBC Merchant Services only to the extent necessary for the purposes of processing payments you make via our website and dealing with complaints and queries relating to such payments.

(3)  Disclosures

We may disclose information about you to any of our employees, officers, agents, suppliers or subcontractors insofar as reasonably necessary for the purposes as set out in this privacy policy.
In addition, we may disclose your personal information:
(a) to the extent that we are required to do so by law;
(b) in connection with any legal proceedings or prospective legal proceedings;
(c) in order to establish, exercise or defend our legal rights (including providing information to others for the purposes of fraud prevention and reducing credit risk);
(d) to the purchaser (or prospective purchaser) of any business or asset that we are (or are contemplating) selling; and
(e) to any person who we reasonably believe may apply to a court or other competent authority for disclosure of that personal information where, in our reasonable opinion, such court or authority would be reasonably likely to order disclosure of that personal information.

Except as provided in this privacy policy, we will not provide your information to third parties.

(4) Security of your personal information

We are committed to ensuring that your information is secure. In order to prevent unauthorised access or disclosure, we have put in place suitable physical, electronic and managerial procedures to safeguard and secure the information we collect online. We will take reasonable technical and organisational precautions to prevent the loss, misuse or alteration of your personal information.

We will treat all your Personal Information as confidential. We will keep it on a secure server and we will fully comply with all applicable UK Data Protection and consumer legislation

Of course, data transmission over the internet is inherently insecure, and we cannot guarantee the security of data sent over the internet.

You are responsible for keeping your password and user details confidential. We will not ask you for your password (except when you log in to the website). Any personal information that you submit for publication on the website, e.g. product reviews, will be published on the internet and may be available, via the internet, around the world.  We cannot prevent the use or misuse of such information by others.

 (5) Cookies

A cookie is a small file which asks permission to be placed on your computer's hard drive. Once you agree, the file is added and the cookie helps analyse web traffic or lets you know when you visit a particular site. Cookies allow web applications to respond to you as an individual. The web application can tailor its operations to your needs, likes and dislikes by gathering and remembering information about your preferences.

We use traffic log cookies to identify which pages are being used. This helps us analyse data about web page traffic and improve our website in order to tailor it to customer needs. We only use this information for statistical analysis purposes and then the data is removed from the system.

Overall, cookies help us provide you with a better website, by enabling us to monitor which pages you find useful and which you do not. A cookie in no way gives us access to your computer or any information about you, other than the data you choose to share with us.

We may use Google Analytics to analyse the use of this website.  Google Analytics generates statistical and other information about website use by means of cookies, which are stored on users' computers.  The information generated relating to our website is used to create reports about the use of the website. Google will store this information.  Google's privacy policy is available at: http://www.google.co.uk/intl/en/privacy/

 Our  payment services providers may also send you cookies.
You can choose to accept or decline cookies. Most web browsers automatically accept cookies, but you can usually modify your browser setting to decline cookies if you prefer. This may prevent you from taking full advantage of the website.

(6) Links to other websites

Our website may contain links to other websites of interest. However, once you have used these links to leave our site, you should note that we do not have any control over that other website. Therefore, we cannot be responsible for the protection and privacy of any information which you provide whilst visiting such sites and such sites are not governed by this privacy statement. You should exercise caution and look at the privacy statement applicable to the website in question.


 

(7) Data aggregation, analytics and profile creation

We may analyse your browsing behaviour to draw inferences and create profiles about your personal preferences and behaviours. We may then use such information for the purposes described below;

Behavioural advertising and cross platform targeting

(a) Served by us

We may use your information (including profile data) to serve you with advertising, which is relevant to you, on our websites and the websites of third parties.

(b) Served by third parties on our websites

Advertisers or other third parties using our website may also engage in behavioural advertising and use cookies and web beacons in the manner described above. We do not control these advertisers or other parties' use of cookies or web beacons or what they do with the information they collect.

(c) Served by third parties on third party websites

We may provide your personal information (including profile data) to third parties who may then use it in combination with personal information that they have collected from you to serve you with relevant advertising on third party websites.

(8) Controlling your personal information

You may choose to restrict the collection or use of your personal information in the following ways:

We will not sell, distribute or lease your personal information to third parties unless we have your permission or are required by law to do so.
We may use your personal information to send you promotional information about third parties which we think you may find interesting if you tell us that you wish this to happen.

You may request details of personal information which we hold about you under the Data Protection Act 1998. A small fee will be payable. If you would like a copy of the information held on you please write to us with appropriate evidence of your identity (for this purpose, we will usually accept a photocopy of your passport certified by a solicitor or bank plus an original copy of a utility bill showing your current address).

.If you believe that any information we are holding on you is incorrect or incomplete, please write to or email us as soon as possible. We will promptly correct any information found to be incorrect.

Please write to us by email to aberartshop@aber.ac.uk or by post to Craft and Design shop, Aberystwyth Arts Centre, Aberystwyth University, Aberystwyth, Ceredigion, SY23 3DE.

(9) Data controller

The data controller responsible in respect of the information collected on this website is Prifysgol Aberystwyth/Aberystwyth University.
Our data protection registration number is  Z6483435.

(10) Contact details

T: 01970 622895  E: aberartshop@aber.ac.uk
Post: Craft + Design shop, Aberystwyth Arts Centre, Aberystwyth University, Aberystwyth, Ceredigion, SY23 3DE

Polisi Preifatrwydd

Mae’r polisi preifatrwydd hwn yn gosod allan sut mae Canolfan y Celfyddydau Aberystwyth yn defnyddio ac yn diogelu unrhyw wybodaeth a roddir gennych i Ganolfan y Celfyddydau Aberystwyth pan ‘rydych yn defnyddio’r wefan hon.
Mae Canolfan y Celfyddydau yn ymroddedig i sicrhau bod eich preifatrwydd yn cael ei ddiogelu. Os ‘rydym yn gofyn i chi am wybodaeth benodol fel y medrwn eich adnabod pan ‘rydych yn defnyddio’r wefan hon, gallwn eich sicrhau y defnyddir y wybodaeth hon yn unol â’r datganiad preifatrwydd hwn. 
Gall Canolfan y Celfyddydau Aberystwyth newid y polisi hwn o bryd i’w gilydd trwy ddiweddaru’r dudalen hon.  Dylech gymryd golwg ar y dudalen hon o bryd i’w gilydd er mwyn sicrhau eich bod yn hapus gydag unrhyw newidiadau.

 (1) Pa wybodaeth ‘rydym yn ei chasglu?

Mae’n bosib y byddwn yn casglu, yn storio ac yn defnyddio’r mathau canlynol o wybodaeth bersonol:

(a) gwybodaeth am eich cyfrifiadur ac am eich ymweliadau â’r wefan hon, a’ch defnydd ohoni (gan gynnwys eich cyfeiriad IP, lleoliad daearyddol, math a fersiwn eich porwr, system weithredu, ffynhonnell gyfeirio, hyd eich ymweliad, y tudalennau yr ymwelwyd â hwy, a gwybodaeth gwe-lywio.
(b) gwybodaeth sy’n gysylltiedig ag unrhyw weithrediadau masnachol rhyngoch chi a ni ar y wefan hon, neu mewn perthynas â’r wefan hon, gan gynnwys gwybodaeth sy’n gysylltiedig ag unrhyw nwyddau neu wasanaethau ‘rydych chi’n eu prynu (gan gynnwys manylion archebion blaenorol). Ni fyddwn yn cadw manylion cardiau credyd.
(c) gwybodaeth a ddarparwch i gofrestru gyda ni (gan gynnwys cyfrineiriau, cyfeiriad a chyfeiriad e-bost).
(ch) gwybodaeth a ddarparwch i danysgrifio i wasanaethau ein gwefan, hysbysiadau e-bost a/neu gylchlythyron (gan gynnwys cyfeiriadau a manylion e-bost).
(d) unrhyw wybodaeth arall yr ydych yn dewis ei hanfon atom;  

 (2) Beth ‘rydym yn gwneud gyda’r wybodaeth a gesglir

Defnyddir y wybodaeth bersonol a gyflwynir i ni drwy’r wefan hon ar gyfer y pwrpasau a nodir yn y polisi preifatrwydd hwn, neu mewn rhannau perthnasol o’r wefan.
Mae angen y wybodaeth hon arnom er mwyn deall eich anghenion a darparu gwasanaeth gwell, ac yn benodol am y rhesymau canlynol:
(a) i anfon atoch nwyddau a brynwyd trwy’r wefan, ac i ddarparu gwasanaethau a brynwyd trwy’r wefan;
(b) i anfon datganiadau ac anfonebau atoch, a derbyn taliadau gennych;
(c) i gadw cofnodion mewnol - i weinyddu’r wefan;
(ch) i wella’ch profiad pori trwy bersonoli’r wefan yn unol â’ch diddordebau;  
(d) eich galluogi i ddefnyddio’r gwasanaethau sydd ar gael ar y wefan;
(dd) i anfon gohebiaeth fasnachol gyffredinol (dim deunydd marchnata) atoch;
 (e) anfon hysbysiadau e-bost atoch, os ydych wedi gwneud cais penodol i’w derbyn;
(f) anfon deunydd marchnata sy’n ymwneud â’n busnes megis cynnyrch newydd, cynigion arbennig neu wybodaeth arall a all fod o ddiddordeb i chi drwy’r post neu, mewn achosion lle ‘rydych wedi cytuno’n benodol i hyn, drwy negeseuon e-bost neu dechnoleg gyffelyb -  (gallwch roi gwybod i ni ar unrhyw adeg os nad ydych am dderbyn deunydd marchnata);
(ff) ymdrin â’ch ymholiadau a’ch cwynion, neu ymholiadau a chwynion amdanoch chi, parthed y wefan;
(g) gallwn hefyd ddefnyddio eich gwybodaeth i gysylltu â chi at bwrpasau ymchwil i’r farchnad. Gallwn gysylltu â chi drwy’r e-bost, ffôn, ffacs neu’r post.
(ng) efallai y byddwn yn defnyddio’ch gwybodaeth bersonol i anfon hysbysrwydd hyrwyddol atoch ynglyn â thrydydd bartïon a all fod o ddiddordeb i chi, os ydych yn ein hysbysu eich bod am i hyn ddigwydd.

Ni fyddwn yn rhoi eich gwybodaeth bersonol i unrhyw drydydd barti at ddibenion marchnata uniongyrchol.
Gweithredir holl drafodion ariannol ein gwefan naill ai drwy ddarparwr ein gwasanaethau talu, PayPal, neu HSBC Merchant Services. Gallwch weld polisi preifatrwydd  PayPal yn www.paypal.com
a datganiad preifatrwydd HSBC yn
http://www.business.hsbc.co.uk/1/2/
Byddwn yn rhannu gwybodaeth gyda PayPal a HSBC Merchant Services i’r graddau sy’n angenrheidiol i brosesu’r taliadau a wnewch drwy ein gwefan ac i ddelio â chwynion ac ymholiadau sy’n gysylltiedig â thaliadau o’r fath yn unig.

(3)  Datgeliadau

Gallwn ddatgelu gwybodaeth amdanoch i unrhyw un o’n cyflogedigion, swyddogion, asiantwyr, cyflenwyr neu is-gontractwyr i’r graddau sy’n rhesymol angenrheidiol at y dibenion a amlinellir yn y polisi preifatrwydd hwn.
Yn ogystal, gallwn ddatgelu eich gwybodaeth bersonol:  
(a) i’r graddau y mae’r gyfraith yn mynnu ein bod yn gwneud felly;
(b) mewn perthynas ag unrhyw weithrediadau cyfreithiol neu weithrediadau cyfreithiol arfaethedig;
(c) er mwyn sefydlu, ymarfer neu amddiffyn ein hawliau cyfreithiol (gan gynnwys darparu gwybodaeth i eraill at ddibenion atal twyll a lleihau risg credyd);
(ch)  i brynwr (neu brynwr arfaethedig) unrhyw fusnes neu ased ‘rydym yn ei werthu (neu’n ystyried ei werthu); ac
(d) i unrhyw berson ‘rydym yn credu, yn rhesymol, all wneud cais i lys neu awdurdod cymwys arall i ddatgelu’r wybodaeth honno, lle byddai llys neu awdurdod o’r fath, yn ein barn resymol ni, yn debygol o orchymyn i’r wybodaeth bersonol honno gael ei datgelu.
Ac eithrio fel y darperir yn y polisi preifatrwydd hwn, ni fyddwn yn rhoi eich gwybodaeth i drydydd partïon.

(4) Diogelwch eich gwybodaeth bersonol

‘Rydym yn ymroddedig i sicrhau bod eich gwybodaeth yn ddiogel. Er mwyn rhwystro mynediad neu ddadleniad anawdurdodedig, ‘rydym wedi gosod yn eu lle weithdrefnau corfforol, electronig a rheolaethol addas i ddiogelu’r wybodaeth a gesglir ar-lein.  Byddwn yn cymryd rhagofalon technegol a chyfundrefnol rhesymol i atal eich gwybodaeth bersonol rhag cael ei golli, ei gamddefnyddio neu ei newid.
Byddwn yn trin eich holl Wybodaeth Bersonol yn gyfrinachol. Byddwn yn ei chadw ar weinydd diogel a byddwn yn cydymffurfio’n llwyr â holl ddeddfwriaeth Diogelu Data a deddfwriaeth prynwyr perthnasol y Deyrnas Unedig.
Wrth reswm, mae prosesau trosglwyddo data dros y rhyngrwyd yn anniogel wrth eu natur, ac ni allwn warantu diogelwch data a anfonir dros y rhyngrwyd.
Eich cyfrifoldeb chi yw cadw eich cyfrineiriau a’ch manylion defnyddiwr yn gyfrinachol. Ni fyddwn yn gofyn i chi am eich cyfrinair (ac eithrio pan fyddwch yn mewngofnodi i’r wefan). Bydd unrhyw wybodaeth bersonol a gyflwynir gennych chi i’w chyhoeddi ar y wefan, e.e. adolygiadau cynnyrch,yn cael ei chyhoeddi ar y rhyngrwyd a gall fod ar gael, trwy’r rhyngrwyd, ledled y byd.  Ni allwn atal defnydd neu gam-ddefnydd o wybodaeth o’r math gan eraill.

 (5) Cwcis

Ffeil bychan yw cwci sy’n gofyn caniatâd i gael ei osod ar ddreif caled eich cyfrifiadur. Unwaith ‘rydych yn cytuno, ychwanegir y ffeil ac mae’r cwci yn cynorthwyo i ddadansoddi traffig ar y we neu’n gadael i chi wybod pan ‘rydych yn ymweld â gwefan benodol. Mae cwcis yn caniatau i becynnau cymhwyso’r we ymateb i chwi fel unigolyn. Gall y pecyn ymateb i’ch anghenion, hoffterau, a’r pethau nad ydych yn eu hoffi trwy gasglu a chofio gwybodaeth ynglyn âr hyn yr ydych yn ei ffafrio.
‘Rydym yn defnyddio cwcis cofnodi traffig i weld pa dudalennau sy’n cael eu defnyddio. Mae hyn yn ein helpu i ddadansoddi data ynglyn â thraffig tudalennau’r we ac i wella’n gwefan er mwyn ein galluogi i ymateb i anghenion cwsmeriaid. ‘Rydym yn defnyddio’r wybodaeth hon at ddibenion dadansoddiad ystadegol yn unig ac wedyn mae’r data yn cael ei ddileu o’r system.

Yn gyffredinol, mae cwcis yn ein helpu i ddarparu gwell wefan ar eich gyfer, trwy ein galluogi i fonitro pa dudalennau yr ydych yn ffeindio’n ddefnyddiol a’r rhai nad ydynt o ddiddordeb.  Nid yw cwci mewn unrhyw ffordd yn rhoi mynediad i ni i’ch cyfrifiadur, neu i unrhyw wybodaeth amdanoch, ar wahân i’r data yr ydych yn dewis rhannu gyda ni.
Mae’n bosib y byddwn yn defnyddio Google Analytics i ddadansoddi’r modd y defnyddir y wefan hon. Mae Google Analytics yn cynhyrchu gwybodaeth ystadegol a mathau eraill o wybodaeth am y modd y defnyddir gwefannau, drwy ddefnyddio cwcis, a storir ar gyfrifiaduron defnyddwyr. Defnyddir y wybodaeth a gynhyrchir am ein gwefan i greu adroddiadau am y modd y defnyddir y wefan. Bydd Google yn storio’r wybodaeth hon. Mae polisi preifatrwydd Google ar gael yn: http://www.google.co.uk/intl/en/privacy/
Mae’n bosib y bydd darparwyr ein gwasanaethau talu hefyd yn anfon cwcis atoch.
Gallwch ddewis i dderbyn neu wrthod cwcis. Mae’r rhan fwyaf o borwyr y we yn eu derbyn yn awtomatig, ond fel rheol gallwch addasu’ch porwr i wrthod cwcis pe dymunech.  Gall hyn eich rhwystro rhag manteisio i’r eithaf ar y wefan.

(6) Dolenni i wefannau eraill

Gall ein gwefan gynnwys dolenni i wefannau eraill o ddiddordeb. Fodd bynnag, unwaith yr ydych wedi defnyddio’r dolenni hyn i adael ein gwefan, dylech nodi nad oes gennym unrhyw reolaeth dros y wefan arall honno. Felly, ni fedrwn fod yn gyfrifol am ddiogelu a phreifatrwydd  unrhyw wybodaeth a ddarperir gennych tra’n ymweld â gwefannau o’r math ac ni reolir y gwefannau hynny gan y datganiad preifatrwydd hwn. Dylech fod yn ofalus a chymryd golwg ar y datganiad preifatrwydd sy’n gymwys ar gyfer y wefan honno. 

(7) Cyd-gasgliad Data, dadansoddeg a chreu proffil

Efallai y byddwn yn dadansoddi’ch ymddygiad pori er mwyn dod i gasgliadau a chreu proffiliau ynglyn â’ch hoffterau a’ch arferion pori personol. Gellir defnyddio gwybodaeth o’r math wedyn at y pwrpasau a ddisgrifir isod:

Hysbysebu ymddygiadol a thargedu traws blatfform

(a) A wasanaethir gan ni

Efallai y byddwn yn defnyddio eich gwybodaeth (gan gynnwys data proffil) i’ch gwasanaethu gydag hysbysebu, sy’n berthnasol i chi, ar ein gwefannau ni a gwefannau trydydd bartïon.

(b) A wasanaethir gan drydydd bartïon ar ein gwefannau

Efallai y bydd hysbysebwyr neu drydydd bartïon eraill sy’n defnyddio ein gwefan hefyd yn hysbysebu’n ymddygiadol ac yn defnyddio cwcis a ffaglau gwefan yn y modd a ddisgrifir uchod. Nid ydym yn rheoli’r hysbysebwyr hyn neu ddefnydd partïon eraill o gwcis neu ffaglau gwefan neu’r hyn yr ydynt yn gwneud efo’r wybodaeth a gesglir ganddynt.

(c) A wasanaethir gan drydydd bartïon ar wefannau trydydd bartïon

Efallai y byddwn yn darparu’ch gwybodaeth bersonol (gan gynnwys data proffil) i drydydd bartïon, a fydd wedyn yn ei defnyddio ynghyd â gwybodaeth bersonol arall a gasglwyd ganddynt oddi wrthych chi, i ddarparu hysbysebu perthnasol i chi ar wefannau trydydd bartïon.

(8) Rheoli’ch gwybodaeth bersonol

Gallwch ddewis cyfyngu casgliad neu ddefnydd eich gwybodaeth bersonol yn y ffyrdd canlynol:

Ni fyddwn yn gwerthu, dosbarthu neu brydlesu eich gwybodaeth bersonol i drydydd bartïon os nad ydym wedi cael eich caniatâd neu ei bod yn ofynnol yn gyfreithiol i ni wneud hynny. Efallai y byddwn yn defnyddio eich gwybodaeth bersonol i anfon hysbysrwydd hyrwyddol atoch ynglyn â thrydydd  bartïon a all fod o ddiddordeb i chi os ydych yn dweud wrthym eich bod yn dymuno i hynny ddigwydd.
Gallwch ofyn am fanylion ynglyn â’r wybodaeth bersonol sydd gennym amdanoch o dan y Ddeddf  Ddiogelu Data 1998. Bydd angen talu ffi bychan. Pe hoffech dderbyn copi o’r wybodaeth sydd gennym amdanoch ysgrifennwch atom gyda thystiolaeth briodol o’ch hunaniaeth (at y diben hwn, byddwn gan amlaf yn derbyn llungopi o’ch pasbort wedi’i ddilysu gan gyfreithiwr neu fanc, a chopi gwreiddiol o fil gwasanaeth sy’n dangos eich cyfeiriad cyfredol).
Os ‘rydych yn credu bod unrhyw wybodaeth sydd gennym amdanoch yn anghywir neu’n anghyflawn, ysgrifennwch atom neu anfonwch e-bost cyn gynted â phosibl.  Byddwn yn cywiro unrhyw wybodaeth anghywir ar unwaith.
Anfonwch e-bost at aberartshop@aber.ac.uk neu ysgrifennwch at y Siop Grefft a Dylunio, Canolfan y Celfyddydau, Prifysgol Aberystwyth, Aberystwyth, Ceredigion, SY23 3DE.

(9) Rheolwr Data

Y rheolwr data sy’n gyfrifol am y wybodaeth a gesglir ar y wefan hon yw Prifysgol Aberystwyth.
Ein rhif cofrestru ar gyfer diogelu data yw Z6483435.

(10) Manylion cyswllt

Ffôn: 01970 622895  E-bost: aberartshop@aber.ac.uk
Cyfeiriad: Siop Grefft a Dylunio, Canolfan y Celfyddydau, Prifysgol Aberystwyth, Aberystwyth, Ceredigion, SY23 3DE